ดัมมี่ - 虚拟เก้าเกไฮโล APK

版本 2.8.5.0 - com.zj.th.dummy
假人、卡片、纸牌

虚拟卡牌,热门游戏,还有很多小伙伴等你来玩。

ดัมมี่ - 虚拟เก้าเกไฮโล apk

应用信息

下载版本 2.8.5.0(2850)
Apk大小81.88 MB
应用程式开发人员玩游戏
恶意软件检查保障
在安卓上安装4.3.x 及更高版本
应用程序包com.zj.th.dummy.apk
MD583adef97e548edeb1cabce5f921a6b11
5

下载ดัมมี่ - Dummy เก้าเก ไฮโล 2.8.5.0 APK

เล่าเกอะไร? มาลองกับ-虚拟เวอร์ชั่นเวอร์ชั่นถือดีกว่า!

คุณเคยเล่นเก้าเกไฮโลบนโทรศัพท์มือถือมาก่นห รือยัง? ถ้าคุณชื่นชอบการเล่นสนุกสนานแบบนี้ไม่ต้องเสียเ วลาไปหาเพื่อนต่างประเทศมาเทคผ่านกระแสสัญญาณอินเ ทอร์เน็ตแล้ว! Android อ ย่างดัมมี่ - 虚拟 ให้คุณสนุกกับเกมนี้ได้ทุกที่ทุกเ วลา

????????????????????????????????????????????????????????????????????

เก้าเกไฮโลหรือเกมเก้าเกที่เล่นบนโทรศัพท์มือ ถือเป็นที่นิยมอย่างมากในวงกว้างเนื่องจากเป็นเก มที่ไม่ซับซ้อนกระตุ้นความสนุกและแข็งแรงใจปร ะกอบไปด้วยเลข 1-9 และ สัญลักษณ์“เก้า”ที่สามารถเล ือกเดิมพันเพื่อ คาดการณ์ผลได้โดยมีทั้งแบบเดิมพันทั่วไปและ แบบเดิมพันปักหมุด

ประสบการณ์เกมดัมมี่ใหม่ในมือถือ

ดัมมี่ - Dummy เก้าเกไฮโล android เป็นเกมที่ถูกพัฒามาเพื่อน ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกาะแก้วแบบเ ต็มรูปแบบบนสมาร์ทโฟนของคุณโดยตรงโดยเกมนี้มี จุดเด่นในเรื่องของกราฟิกที่สวยงามสุด和尚งมีโหมดเล่นหลายรูปแบบที่ท้าทายด้วยเช่นแบบเล่ เดี่ยวแบบเล่นแบล็คแจ็คและแบบทีม

สนุกไปกับเพื่อนและผู้เล่นจริง

ไม่ต้องห่วงว่าคุณจะเบื่อหรือเหงาเล่นเก้าเกบ นของคุณเอง เพราะเกมดัมมี่ - 假人นี้คุณสามารถสุกไปก ับเพื่อนหลายคนได้พร้อมกันเชิญชวนเพื่อนหรือคนร ู้จักมาเล่นด้วยหรือใช้ระบบออนไลน์ของเกม เพื่อเล่นกับผู้เล่นจริงทั่วประเทศรับประสบ การณ์ที่สมจริงและเข้าใจถึงความสนุกอีกด้วย

Android 安卓

เกมเก้าเกไฮโลแบบออนไลน์นี้ไม่เพียงแต่ทำให้ค ุณสนุกและได้รับสาระความรู้ใหม่ๆผ่านการพิจารณาต ัดสินของตนเองแต่ยังสามารถช่วยให้คุณสร้างความ สนุกความตื่นเต้นและความต้องการในการเล่นอย่างต่อ เนื่องดังนั้นไม่ว่า คุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถผจญภัยในโลกของเก้าเก ไฮโลกับเกมดัมมี่ - Dummy บนอุปกรณ์ Android ได้อย่างอิสระ

จะเป็นการพลิกโฉมการเล่นเก้าเกไฮโลแบบมือถือใ ห้ใกล้เคียงกับภาพลักษณ์ของคาสิโนจริงๆและยัง ช่วยสร้างความสนุกและความตื่นเต้นในการเล่นอีกด้ว ย เก้าเกไฮโล - 虚拟 เทคเล็ตจริงใจที่จะทำให้คุณ好啦!

应用说明

ดัมมี่ - 虚拟 เก้าเก ไฮโล 是虚拟的,卡片,ดัมมี่,内容评级是所有人 (PEGI-3)。 5 个正在使用此应用程序的用户对此应用程序的评分为 3。 要了解有关公司/开发商的更多信息,请访问开发它的 Cynking Games 网站。 com.zj.th.dummy.apk 应用程序可以下载并安装在 Android 4.3.x 及更高版本的 Android 设备上。 最新版本 2.8.5.0 可供下载。 使用您喜欢的浏览器下载该应用程序,然后单击安装以安装该应用程序。 请注意,我们提供基本和纯 APK 文件以及比 APK Mirror 更快的下载速度。 此应用 APK 在商店中已被下载超过 298 次。 您还可以下载 com.zj.th.dummy APK 并使用流行的 Android 模拟器运行它。

คำแนะนำยอดฮิตที่รับความยอดจากจากคนที่เกมเกมที่เล่นเล่นง่ายง่ายง่ายและและเล่นได้ได้ได้ได้ทุกที่ที่ที่เวลาทุกเวลาเวลาเวลาสามารถสามารถสามารถสามารถ 52 คนโดยใช้การจั่ว/เกิด/ลง/ฝากไพ่แต้มมากสุดจ ะเป็นผู้ชนะพิเศษไม่ต้องสมัครแจกชิปทุกวัน在 Facebook 上ไพ่ยิ่งสนุกรางวัลสูงมากกว่าใครเลือกเล่นไ ด้ทั้งเก้า เกไฮโลและอื่นๆกิจกรรมแจกชิปทุกวัน建议流行的泰国虚拟卡片,深受泰国人欢迎。 该游戏易于玩,可以随时随地玩。 可以和很多泰国和外国的朋友一起玩 如何玩 使用 2 张卡和 4-52 人 使用绘图/出生/签名/存款卡 最多的点数将获胜。 特别 无需申请每天赠送筹码。 使用 Facebook 登录以获得更多筹码。 鲜艳的画面,打牌更有趣。 比谁都多的奖励 选择玩全九、骰宝和其他游戏。 每天筹码赠送活动
 

应用变更日志

 • การอัพเดทเวอร์ชั่น2.8.5
 • 1。
 • 2。 กอร์
 • 3。 รุงประสิทธิภาพเกม
 • 4. แก้ไญหาต่างๆในเกม ทุกอย่าง

应用程序屏幕

ดัมมี่ - Dummy เก้าเก ไฮโล App Screen 1ดัมมี่ - Dummy เก้าเก ไฮโล App Screen 2ดัมมี่ - Dummy เก้าเก ไฮโล App Screen 3ดัมมี่ - Dummy เก้าเก ไฮโล App Screen 4ดัมมี่ - Dummy เก้าเก ไฮโล App Screen 5ดัมมี่ - Dummy เก้าเก ไฮโล App Screen 6ดัมมี่ - Dummy เก้าเก ไฮโล App Screen 7ดัมมี่ - Dummy เก้าเก ไฮโล App Screen 8ดัมมี่ - Dummy เก้าเก ไฮโล App Screen 9ดัมมี่ - Dummy เก้าเก ไฮโล App Screen 10

旧版本

更多需要考虑的 Android 应用

Google Play 评论

 1. Tawicha Wilson-头像

  塔维查·威尔逊

  好玩的游戏。 容易玩

 2. TEP国际教育-头像

  TEP国际教育

  永远的消磨时间游戏!!!

 3. 柴仔头像

  柴艾

  太喜欢这个游戏了

 4. Aun Tankaya-化身

  安坦卡亚

  ดีหมดแหละแต่อย่าไปเล่นป๊อกเด้งกะมันนะตา นอย่างเดียวมันล๊อคไว้

 5. 娜塔莎沙阿凡达

  娜塔莎沙

  知乎...

 6. สุพจน์กองเสพ头像

  สุพจน์กองเสพ

  เล่นเพลินดี

 7. panjasut di deo 阿凡达

  panjasut 迪德奥

  สนุกดี

 8. Boom Lala-头像

  砰啦啦

  Tt

 9. กดกปากดี头像

  กดกปากดี

  爱你

 10. อภิสิทธิ์ทิพย์โกสุม头像

  อภิสิทธิ์ทิพย์โกสุม